Trang Trí Cổng Bong Bóng

Dịch vụ trang trí cổng bong bóng sinh nhật, đám cưới, khai trương

Cứ vào mỗi dịp khai giảng, sinh nhật thôi nôi hay đám cưới, chúng ta lại phải tất bật chuẩn bị những công đoạn sao cho chương trình được trang hoàng và đẹp mắt. Thời đấy, mọi người thường trang trí bằng hoa lá màu sắc, đan kết lại để có những chiếc cổng chào thật rực rỡ. Thời nay, mọi người lại ưa chuộng những gì tiện lợi và giá thành phải chăng. Vì thế có rất nhiều người đã chọn làm cổng bong bóng. Trang trí cổng bong bóng vừa có thể tùy chọn màu sắc phù hợp. Bên cạnh đó là sự mới lạ, bắt kịp xu hướng.

Cách trang trí cổng bong bóng cho tiệc sinh nhật, thôi nôi

Để trang trí được một chiếc cổng bong bóng đơn giản. Chúng ta cần chuẩn bị ít nhất 300 cái bong bóng. Lưu ý nhỏ chúng ta nên chọn loại bong bóng dai và chịu được ánh nắng để tránh bị xì hoặc nổ khi để lâu bên ngoài. Ngoài ra, để làm cổng bong bóng cần có bộ khung để buộc các bong bóng lại với nhau. Bộ khung cổng bong bóng có thể chọn loại nhỏ hoặc vừa đủ với không gian tiệc. Nên chú ý đến độ uốn cong của khung. Bên cạnh đó là độ dài sao cho phù hợp với kích thước ta mong muốn. Tiếp đến cần chuẩn bị 2 chân đế để kết hợp cùng khung tạo thành một chiếc cổng bong bóng vững vàng hơn. Đây là những vật dụng cần thiết nhất để chúng ta làm nên một chiếc cổng bong bóng đơn giản. Đối với những mẫu cổng bong bóng đẹp hơn, chúng ta cần vố số những đồ chuyên dụng để thi công.

dịch vụ trang trí cổng bong bóng
cách trang trí cổng bong bóng đơn giản

Tại sao phải thuê trang trí cổng bong bóng

Nếu việc chuẩn bị để tự tay làm một cổng bong bóng cho bữa tiệc của chúng ta quá mất thời gian. Thì việc nghĩ đến việc thuê đơn vị chuyên làm cổng bong bóng sẽ giải quyết được mọi lo lắng. Việc mua sắm các dụng cụ và tự tay làm có thể sẽ rất mất nhiều công sức. Ngược lại nếu chúng ta thuê làm cổng bong bóng không những tiết kiệm được thời gian mà còn chi phí nhờ vào sự có sẵn các dụng cụ.

Bên cạnh đó chúng ta có thể lựa chọn nhiều mẫu cổng trang trí đẹp khác nhau. Tùy chọn được màu sắc và chủ đề sao cho phù hợp với bữa tiệc. Việc làm cổng bong bóng được chuyên nghiệp hơn và chắc chắc sẽ như ta mong đợi trong đầu.

trang trí cổng bong bóng khai giảng
Trang trí cổng bong bóng khai giảng cho trường mầm non

Trang trí cổng bong bóng mang lại điều gì?

Chúng ta có thể thấy có rất nhiều tiệc sinh nhật thôi nôi, đám cưới có trang trí cổng bong bóng. Ngoài ra còn các lễ hội, tựu trường và các ngày lễ, khai trương cũng thấy những mẫu cổng bong bóng đẹp được dựng lên. Đây như là biểu tượng của sự đông vui, trang hoàn cho các dịp lễ. Việc có rất nhiều khách hàng chọn trang trí cổng bong bóng vì sự hữu dụng của nó. Như là sự đón chào nồng hậu và có phần đầu tư cho khách tham dự. Như là sự mới mẻ và đẹp mắt để thu hút ánh nhìn từ người tham quan. Và hơn hết là sự yêu thích và hào hứng của các bé khi nhìn thấy những mẫu cổng bong bóng.

Dịch vụ trang trí cổng bong bóng tại tp hcm và hà nội

Nếu chúng ta đang có dự định trang trí cho chương trình hoặc ngày lễ đơn vị. Việc trang trí cổng bong bóng để đón chào khách tham dự sẽ rất mới lạ. Hãy thử tham khảo những mẫu cổng bong bóng đẹp tại Dịch Vụ Chú Hề và chọn cho mình chiếc cổng bong bóng ưa thích nhất.

Call Now