Skip to content
Home » Tổ chức tiệc tổng kết năm học cho các bé

Tổ chức tiệc tổng kết năm học cho các bé

Sau một năm học với biết bao kỷ niệm, cuối cùng đã đến thời gian tổng kết. Quả là một năm hoc với biết bao khó khăn. Cuối cùng các bé cùng nhà trường đa vượt qua. Niềm vui trên gương mặt của thầy cô và quý phụ huynh khi các con đã hoàn thành thật tốt năm học vừa rồi. Và các con xứng đáng có được một buổi tổng kết thật vui cùng các bạn

Thuê ảo thuật gia

Tổ chức tiệc tổng kết cho các bé trong lớp

Vậy là các phụ huynh cùng cô giáo chủ nhiệm đã thống nhất cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ liên hoan lớp. Thông thường địa điểm được chọn là một nhà hàng gần trường nhằm thuận tiện cho việc đi lại. Bữa tiệc sẽ có sự góp mặt của tất cả các bạn học sinh trong lớp, các phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm. Thực đơn sẽ được sự thống nhất của ban phụ huynh và theo sở thích của các bé.

Thuê ảo thuật gia biểu diễn cho bé

Đặc biệt không thể thiếu các tiết mục văn nghệ như ca hát, múa và biểu diễn ảo thuật để khuấy động thêm bầu không khí. Các phụ huynh thường sẽ thuê ảo thuật gia, chú hề và các tiết mục giúp bữa tiệc thêm vui. Thông thường các bạn nhỏ độ tuổi cấp 1 sẽ thích chú hề biểu diễn ảo thuật. Đây là một tiết mục gây rất nhiều sự tò mò, thích thú của các bé.

Sau cùng là những lời cảm ơn của phụ huynh và các bé. Cảm ơn thầy, cô đã dìu dắt các con trong suốt năm học. Và những bức ảnh lưu lại kỷ niệm sẽ khép lại năm học và đón con bé vào kỳ nghỉ hè.

thuê chú hề ảo thuật, ảo thuật gia cho tiệc sinh nhật

dịch vụ cho thuê chú hề ảo thuật, ảo thuật gia biểu diễn

Leave a Reply