Skip to content
Home » Thuê múa lân khai trương của hàng Thanh Huyền Spa

Thuê múa lân khai trương của hàng Thanh Huyền Spa

Một ngày đẹp trời giữa tháng 7, cửa hàng Thanh Huyền Spa chính thức khai trương. Tất cả đội ngũ đã chuẩn bị trang trí từ sớm. Đầu tiên sẽ khảo sát và chọn vị trí dựng sân khấu. Với lưu ý thuận tiện cho lưu thông và đủ không gian để tiến hành buổi lễ. Phần dựng khung thi công backdrop túc tắc một hồi cũng đã xong. Tiếp đến sẽ trang trí cổng bong bóng và trải thảm sân khấu.

Khâu chuẩn bị trang thiết bị cho ngày khai trương

Trời thương sao giữa mùa bão lại có một buổi sáng trong vắt. Không khí dễ chịu giúp đội ngũ thi công hoàn thành nhanh hơn. Thiết bị âm thanh cũng đã đến. Ngoài ra cửa hàng còn chọn thuê múa lân khai trương nên giờ giấc bàn giao phải chính xác. Cũng như bao cửa hàng khác, việc tin vào phong thuỷ dường như đã đi vào tâm thức của người con Việt Nam. Ngày giờ khai trương đã được định sẵn. Dù có thế nào cũng phải chọn đúng giờ để cho công việc kinh doanh sau này suôn sẻ.

Tất bật hoàn thành các công việc để sẵn sàng làm lễ

Áp lực lớn dần với đội múa lân và đội thi công trang trí khi gần đến giờ bàn giao. Nhân viên cửa hàng ai nấy cũng đã chuẩn bị tươm tất. Màu sắc trang phục tươi sáng, chỉnh tề với tâm thế đón tài lộc đến. Chị chủ nhanh chóng kiểm tra các hoạt động song song. Trái cây, heo sữa, hoa và các đồ dùng cần thiết phải được sẵn sàng. Bàn ghế cần được sắp xếp chỉnh chu và gọn gàng.

dịch vụ cho thuê múa lân khai trương

Thuê múa lân khai trương

Múa lân khai trương vào vị trí chuẩn bị

Đội lân khai trương chuẩn bị trang phục chỉnh tề. Trống chiên đã sẵn sàng đợi sự thông báo của mc dẫn chương trình. Các bước trang trí khai trương cuối cùng cũng được hoàn tất. Nghi thức cúng bái xong thì MC khai trương sẽ chính thức thông báo. Lúc này đội lân cùng tiếng trống chiêng từ từ tiến vào. Với sắc đỏ rực rỡ, bước đi vững chắc. Múa lân khai trương mang lại sự khí thế và tự tin vạn sự hanh thông cho cửa hàng. Một nét văn hoá độc đáo được chúng ta tin tưởng gìn giữ biết bao đời nay.

Chính thức khai trương cửa hàng với màn múa lân rộn ràng

Việc thuê múa lân khai trương mở màng và sau đó sẽ tiến vào cửa hàng như một nghi thức xông đất. Sự rôm rã tiếng trống chiêng như một lời báo hiệu may mắn và vui vẻ sẽ đến. Các nghi thức được lần lượt thức hiện. Pháo hoa tung bay trước sự chứng kiến của mọi người. Những lời phát biểu của chị Huyền gửi đến toàn thể nhân viên và khách tham dự như đánh dấu cho một sự khởi đầu. Một đứa con tinh thần mang tên Thanh Huyền Spa đã ra đời.

Leave a Reply