Skip to content
Home » Thuê chú hề thổi bong bóng ngày quốc tế thiếu nhi

Thuê chú hề thổi bong bóng ngày quốc tế thiếu nhi

Quốc tế thiếu nhi là ngày được các bạn nhỏ rất mong đợi. Trải qua một năm học tập và thi cử. Đây được coi là ngày dành cho các con. Giúp cho các con được chơi đùa thoải mái. Tham gia các hoạt động tại trường học, cơ quan tổ chức. Một ngày vui chơi cùng bố mẹ vào kỳ nghỉ hè thoải mái.

Tổ chức quốc tế thiếu nhi cho các cháu tại công ty, trường học

Chính vì sự mong chờ này làm động lực để các đơn vị trường học, công ty và cơ quan trích chút thời gian và nhân lực. Làm sao có được một ngày lễ 1/6 cho các con em của nhân viên được tham gia. Việc tổ chức sẽ tuỳ theo ngân sách của đơn vị. Có thể tổ chức hoành tráng tại các trung tâm sự kiện. Hoặc đơn giản là một bữa tiệc họp mặt nhỏ tại chính cơ quan, trường học. Các bé được bố mẹ dắt đến tham gia các hoạt động vui chơi và nhận những phần quà xinh xắn. Như vậy cũng trọn vẹn cho một ngày lễ.

Thuê chú hề thổi bong bóng cho lễ 1/6

Đặc biệt ngày lễ 1/6 dù chương trình có lớn hay nhỏ. Diễn ra tại cơ quan làm việc, trường học hay nhà hàng thì sẽ có sự xuất hiện màu sắc của chú hề. Chú hề bong bóng như là một hoạt động mà các đơn vị luôn lựa chọn cho ngày lễ này.

dich vu chu he thoi bong bong

thue chu he thoi bong bong

Việc thuê chú hề thổi bong bóng rất đơn giản và tiết kiệm. Chú hề tạo hình những con vật và hình thù theo yêu cầu của các con. Đây như là món quà đầu tiên mà đơn vị tổ chức muốn gửi đến cho con em chúng ta. Những món quà nghệ thuật xinh xắn đơn giản mà đem đến rất nhiều niềm yêu thích của các con

Thông thường các đơn vị chọn thuê chú hề thổi bong bóng lúc bắt đầu sự kiện. Chào đón các bé đến với ngày hội bên cạnh các gian hàng dân gian. Ngoài chú hề còn có nghệ nhân tò he và hoạt động tô tượng. Đây là những hoạt động vui nhộn và đơn giản dễ dàng tổ chức cho các con.

Leave a Reply