Skip to content
Home » Thuê chú hề hoạt náo tiệc thôi nôi Gia Phát

Thuê chú hề hoạt náo tiệc thôi nôi Gia Phát

Mới đó mà Gia Phát đã được 3 tuổi. Chú hề hoạt náo còn nhớ ngày thôi nôi con 2 năm trước. Bố mẹ đã quyết định tổ chức thôi nôi cho con tại nhà hàng. Mọi thứ được lên lịch trình và chuẩn bị. Từ khâu tư vấn nhà hàng nào tổ chức tiệc thôi nôi. Đến phần sân khấu rộng rãi cho các bé tham dự vui chơi. Ngoài ra còn phần làm lễ làm sao cho trọn vẹn. Chú hề hoạt náo đã hỗ trợ và cùng bố mẹ tạo nên bữa tiệc mừng con tròn 1 tuổi.

Đầu tiệc đón khách cùng chú hề tạo hình bong bóng

Bữa tiệc được mời lúc 18h nhưng chú hề đã đến sớm để chuẩn bị. Mọi người đều tranh thủ đến sớm để chúc mừng cho con. Những bức hình chụp cùng gia đình, phong bao lì xì mừng con tuổi mới. Các bạn nhỏ đi cùng háo hức vì thấy chú hề. Dần dần khán phòng bữa tiệc càng đông đủ. Với những chiếc bong bóng đủ màu sắc, chú hề thổi bong bóng thành các hình thù khác nhau. Có bé yêu cầu chú hề tạo hình một chiếc vương miện Elsa sặc sỡ. Những chiếc khiên của captain hay khẩu súng 2 nòng cũng được chú hề tạo hình tặng các con.

dich vu chu he hoat nao mc

thue chu he hoat nao tro choi tiec thoi noi

Chuẩn bị vào tiệc với chú hề mc dẫn chương trình

Khoảng 40 phút là bữa tiệc đã đông đủ, các bạn nhỏ cùng bố mẹ được sắp xếp chỗ ngồi. Chú hề mc thông báo cho buổi lễ cắt bánh kem. Bố mẹ ôm Gia Phát trong tay tiến đến sân khấu. Những lời cảm ơn gửi đến quý khách tham dự và cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật. Ly rượu dâng lên và tất cả mọi người hoà nhau chính thức nhập tiệc. Cả khán phòng vui vẻ, tiếng cười tiếng hát mang đến không khí đậm nét á đông.

Chú hề hoạt náo khuấy động cho bữa tiệc thêm vui

chú hề hoạt náo tổ chức các trò chơi cho các bé tham dự. Bé nào cũng háo hức với sự ủng hộ và trợ giúp không thể nhiệt tình hơn từ bố mẹ. Những phần quà chú hề mang đến cho bé nào thắng cuộc. Sự cổ vũ và tiếng hò reo. Tất cả là những cảm xúc hạnh phúc mà chúng ta cảm nhận được. Lan toả và là động lực vững bước trên hành trình nuôi dạy con khôn lớn.

Leave a Reply