Skip to content
Home » Thuê chú hề hoạt náo sinh nhật nhật tại nhà

Thuê chú hề hoạt náo sinh nhật nhật tại nhà

Tổ chức sinh nhật cho con như một món quà động viên

Giữa tiết trời hè của Sài Gòn, các bé vẫn chăm chỉ đến trường học tập như bao ngày. Bố mẹ vẫn mỗi sáng đến cơ quan làm việc. Thời gian cứ trôi và các bé vẫn chăm chỉ học. Thế rồi sắp đến ngày sinh nhật. Đây là dịp để bố mẹ thưởng cho các con sau bao cố gắng. Một niềm vui trong ngày quan trọng của con quả là xứng đáng.

Vậy là bố mẹ quyết định tổ chức sinh nhật cho con tại nhà. Bữa tiệc dự tính sẽ không cần nhiều. Chỉ những bạn bè thân thiết của con và gia đình người thân quây quần chúc mừng là đủ. Một chiếc bánh kem thật vừa vặn được trang trí theo chủ đề người nhện mà con thích.

Thuê chú hề hoạt náo sinh nhật cho bữa tiệc thêm vui

Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy thiếu thiếu. Bố mẹ quyết định thuê chú hề hoạt náo sinh nhật để dẫn dắt bữa tiệc cho con. Sẵn trang trí giúp bố mẹ một tí không khí cho ngày vui thêm phần trọn vẹn. Vậy là chiếc điện thoại nhấc lên và một cuộc gọi đã giải quyết.

Tít tắt đã đến ngày sinh nhật của con. Một thế giới nhỏ mang chủ đề người nhện mà con yêu thích được mở ra. Thế là con được dịp khoe cùng bạn bè đến tham dự. Ai nấy đều tỏ ra thích thú và vui vẻ cùng con. Tấm hình lưu niệm đầu tiên được ghi lại trong điện thoại của bố. Những món quà của từng bạn như là phần thưởng bao ngày con chăm học.

thuê chú hề hoạt náo sinh nhật

Một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn và đủ đầy

Món ngon khoái khẩu đã bày sẵn trên bàn. Bánh kem được chú hề hoạt náo thắp lên ngọn nến lung linh. Ngôi nhà bổng trở nên im lặng. Tất cả ngắm nhìn khoảnh khắc con trưởng thành hơn 1 tuổi. Điều ước được con chắp tay cầu nguyện. Nhạc vang lên hoà với tiếng vỗ tay chúc mừng. Chào mừng con yêu của bố mẹ thêm một tuổi mới. Tiếng cười hoà cùng tiếng hát như ghi dấu chặn đường con lớn lên.

Các con thoả thích thưởng thức món gà rán khoái khẩu, thêm vào phần nước ngọt có ga là đủ combo. Các câu đố dí dỏm, những trò chơi vận động giúp các con tập trung và phát huy tất cả sự thông minh và nhanh nhạy. Tiếng cười hoà theo tiếng la vì phấn khích. Tất cả dần hoà thành một của một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn.

Leave a Reply