Skip to content
Home » Thuê ảo thuật gia cho bữa tiệc sinh nhật Phi Đăng

Thuê ảo thuật gia cho bữa tiệc sinh nhật Phi Đăng

Một buổi chiều thu giữa tiết trời man mát của hà nội, tiếng còi dạo quanh tiếng hát rao bên đường làm tâm hồn ta rạo rực. Vậy là năm Nhâm Thìn đã ngót nghét trôi đợi hai phần ba chặn đường. Và hôm nay cũng chính là ngày vui của tình yêu Phi Đăng. Ngày mà cách đây hai năm con đã cất tiếng khóc chào đời với niềm vui vô bờ bến của mọi người. Và hôm nay cũng là một tương tự như thế. Chỉ có khác ở nụ cười trên gương mặt bụ bẫm của con hoà chung niềm vui mọi người đến tham dự

Xin chào tất cả mọi người hôm nay là sinh nhật tròn 2 tuổi của Đăng

Bố mẹ đã rất vui và cảm ơn sự có mặt của mọi người ngày hôm nay để cùng vui cùng say với gia đình nhỏ. Bữa tiệc được tổ chức ở một nhà hàng riêng tư tại quận Đống Đa. Sân khấu đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Dịch Vụ Chú Hề đã giúp bố me trang hoàng bữa tiệc theo phong cách mà cháu yêu thích. Baby shark và thế giới đại dương dường như bé lại tròn trịa trong ngày vui của con. Chiếc bánh kem 4 tầng xinh đẹp cũng đã có đủ. Giây phút đông đủ của mọi người sẽ là lời giới thiệu của chú hề mc hoạt náo. Không gian trở nên yên lặng để lắng nghe những lời tâm tình của bố mẹ. Chặng đường 2 năm qua quả là vất vả nhưng tất cả đều xứng đáng. Những chiếc ly đang lắp đầy cùng hào vang để chính thức khai tiệc.

thuê ảo thuật gia sinh nhật

Tiếng nhạc hoà theo tiếng hát chào đón những tiết mục đặc sắc

Sân khấu trở nên nóng hơn với những tiếng hát của các bác. Giai điệu quen thuộc hoà lẫn tiếng cười nói hỏi thăm. Bữa tiệc như là một dịp để bạn bè, thân hữu gặp mặt nhau. Tay bắt mặt mừng hỏi hang về cuộc sống. Và đây cũng là thời gian những bạn nhỏ thích nhất để cùng chơi cùng chú hề hoạt náo. Và tiếp đến là tiết mục biểu diễn ảo thuật. Tiết mục đặc sắc mà tưởng chừng các bé chỉ được xem trên tivi. Nay đã được bố mẹ đặc biệt thuê ảo thuật gia về biểu diễn ngay tại sân khấu của bữa tiệc. Tiếng hò reo và quào trong ánh mắt tròn xoe của các cháu khi xem. Tất cả cùng những món ăn tạo nên những hương vị đủ đầy cho một bữa tiệc.

Leave a Reply