Skip to content
Home » Thuê ảo thuật gia biểu diễn ngày khai giảng trường học

Thuê ảo thuật gia biểu diễn ngày khai giảng trường học

Sau 3 tháng hè vui chơi thoả thích, các bạn nhỏ đã chuẩn bị cặp sách đến trường. Để đón các con bước vào năm học mới với tâm thế vui tươi và phấn khởi. Nhà trường cùng các đơn vị rất chú trọng đến ngày khai giảng. Suy nghĩ những điều mới lạ để chào đón các con ngày đầu đến trường quả là không dễ.

Các bước chuẩn bị sân khấu cho buổi lễ

Cũng như mọi năm, việc chuẩn bị trang trí khuông viên và sân khấu cho buổi khai giảng phải là ưu tiên. Nhà trường thường chọn thuê làm cổng bong bóng trang trí sặc sỡ. Màu sắc và hình thù cổng là điều đầu tiên ập vào mắt khi các con bước vào trường. Bên cạnh đó cần lắp đặt sân khấu và thảm đỏ rực rỡ. Sau đó sẽ thuê thi công backdrop theo kích thước sân khấu. Việc chuẩn bị trước ngày diễn ra quả là không đơn giản.

dich vu chu he ao thuat

thue ao thuat gia bieu dien

Tất bật với các tiết mục văn nghệ, biểu diễn ảo thuật

Ngoài ra cần chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, ca múa hát xen kẻ với các phát biểu của trường. Việc này khá quan trọng vì như vậy sẽ không làm các bé buồn chán. Đặc biệt nhiều nhà trường chọn thuê ảo thuật gia biểu diễn. Đây như một tiết mục đặc sắc giúp các con háo hức và thích thú khi xem. Chú hề ảo thuật sẽ có những tiết mục biến hoá khôn lường.

Hoàn thành buổi khai giảng trọn vẹn

Chính vì sự yêu thích của các con nên chú hề ảo thuật gia là dịch vụ được nhà trường chọn thuê nhiều nhất vào ngày khai giảng. Với chi phí rẻ nhưng mang lại nhiều tiếng cười cho các con. Tất cả sự cố gắng tổ chức và đem đến một ngày khai giảng năm học mới vui tươi dành cho các bạn nhỏ. Mong các con cố gắng học tập và hoàn thành xuất sắc trong năm học mới này.

Leave a Reply