Skip to content
Home » Những lưu ý khi thuê chú hề cho tiệc sinh nhật bé

Những lưu ý khi thuê chú hề cho tiệc sinh nhật bé

Có rất nhiều phụ huynh muốn thuê chú hề hề. Nhưng có những băn khoăn về nhiều yếu tố. Không biết có thể tìm giải đáp ở đâu. Vì cũng là đặt lần đầu cho sinh nhật con nên có nhiều thắc mắc chưa rõ về dịch vụ chú hề. Chính vì thế, đây sẽ là bài chia sẽ những kiến thức và kinh nghiệm khi thuê chú hề cho tiệc sinh nhật của bé.

Các gói thuê chú hề cho tiệc sinh nhật

Khi muốn thuê chú hề cho tiệc sinh nhật con, bố mẹ sẽ quan tâm đến điều gì đầu tiên. Chắc chắn là bố mẹ muốn biết chú hề sẽ làm những gì trong bữa tiệc sinh nhật. Đem lại những niềm vui như thế nào. Ở đây, ta sẽ gọi là các gói khi thuê chú hề.

Chú hề tiệc sinh nhật sẽ có 3 gói cơ bản sau:

  1. Chú hề thổi bong bóng nghệ thuật
    Chú hề thổi bong bóng là gói đầu tiên. Gói này phù hơp với đa số các bé. Nhất là bé có độ tuổi từ 3 – 8 tuổi. Chú hề bong bóng tạo hình theo yêu cầu của các bé. Dụng cụ là những chiếc bong bóng dài đầy màu sắc. Được thổi lên và tạo hình thành các “vũ khí”, các hình tượng siêu nhân, con thú.
  2. Chú hề hoạt náo mc
    Với gói thuê chú hề hoạt náo mc sinh nhật. Một gói có thể sẽ phù hợp hơn với các bé từ 4 – 13 tuổi. Gói còn được ưa chuộng cho các tiệc sinh nhật thôi nôi tại nhà hàng, Cửa hàng gà rán và ngay tại nhà. Điểm cần chú ý là nếu con của bạn còn quá nhỏ thì gói chú hề hoạt náo mc sẽ không phát huy được hết sự vui nhộn.
  3. Chú hề ảo thuật gia
    Thuê ảo thuật gia hay còn gọi là chú hề ảo thuật. Đây là gói biểu diễn ảo thuật chuyên cho bé. Với phong cách vui nhộn và những tiết mục được chọn lọc và kiểm duyệt. Sẽ phù hợp với tất cả các bé ở mọi độ tuổi. Hơn nữa, thuê chú hề ảo thuật sẽ phù hợp với tất cả địa điểm tổ chức.
Thuê ảo thuật sinh nhật bé

Dịch vụ ảo thuật thiếu nhi

Giá thuê chú hề và các ưu đãi đi kèm

Tới đây có lẽ chúng ta đã nắm rõ phần nào các gói thuê chú hề. Tiếp đến ta cùng giải đáp thắc mắc về giá cả. Thuê chú hề có những gói khác nhau. Vậy chắc chắn giá mỗi gói sẽ khác nhau.

Gói thuê chú hề thổi bong bóng sẽ được tính theo giờ. Tuỳ chú hề có tay nghề cao hay chú hề mới sẽ có giá giao động từ 400k đến 600k 1 giờ. Giá thị trường trung bình sẽ có giá 500k/giờ. Bố mẹ có thể tham khảo và chọn thuê một chú hề thổi bong bóng ưng ý.

Với gói thuê chú hề hoạt náo giá sẽ không được tính theo giờ mà sẽ tính theo tiệc. Trung bình mỗi bữa tiệc, chú hề hoạt náo sẽ tổ chức từ 3 đến 4 trò chơi. Kèm theo dẫn chương trình nếu tiệc của bạn cần. Gói chú hề hoạt náo sẽ có gá dao động từ 1.000.000-1.200.000/tiệc

Với mức giá tương tự, từ 1.000.000 đến 1.200.000. Gói chú hề ảo thuật gia sẽ biểu diễn theo suất. Một suất có thời lượng từ 20 – 25p. Trong một suất biểu diễn, có khoảng 15-20 màn ảo thuật. Đây cũng là gói dịch vụ mà các bé rất thích.

thuê ảo thuật gia biểu diễn

dịch vụ biểu diễn ảo thuật

Những mẹo nhỏ và lưu ý khi thuê chú hề

Nếu bạn tổ chức sinh nhật và định thuê chú hề thổi bong bóng trong 2 giờ hoặc nhiều hơn. Nhớ hỏi bên cho thuê nếu thuê giờ thứ 2 có được giảm giá không. Vì thông thường các bên cho thuê khi khách thuê 2 giờ hoặc nhiều hơn thì sẽ được giảm giá. Ví dụ như bạn thuê ở dichvuchuhe.com thì khi thuê giờ thứ 2 sẽ được giảm còn 400k.

Khi bạn muốn thuê cả chú hề thổi bong bóng và chú hề hoạt náo. Giá cho 2 dịch vụ sẽ là 1.500.000. Trường hợp này bạn nên hỏi bên dịch vụ có combo chú hề vừa thổi bóng và hoạt náo không. Đa phần các dịch vụ cho thuê sẽ có combo này với giá 1.300.000.Sẽ tiết kiệm cho bạn được một ít mà chất lượng dịch vụ không đổi, có khi lại vui hơn khi chọn combo.
Trên đây là những những kiến thức và lưu ý khi thuê chú hề mà Dịch Vụ Chú Hề muốn chia sẽ cho bạn. Mong quý vị phụ huynh và các bé sẽ có những bữa tiệc sinh nhật thôi nôi thật vui và tràn đầy hạnh phúc.

Leave a Reply