Skip to content
Home » Giá dịch vụ thuê ông già noel giao quà noel tận nhà

Giá dịch vụ thuê ông già noel giao quà noel tận nhà

Giáng sinh đang đến gần với bao niềm mong chờ của các con. Tại sao các con lại mong chờ đến vậy. Đó là vì noel thì các con sẽ được ông già noel tặng quà. Sau một năm cố gắng học hành thì đây là thời gian các con mong ước. Ông già noel sẽ thăm hỏi và động viên các con học tập. Những món quà là thành quả của sự cố gắng chăm ngoan của con.

Vì sao bố mẹ thuê ông già noel tặng quà cho bé

Chính vì niềm vui của các con là động lực để bố mẹ chọn thuê ông già noel tặng quà tận nhà. Năm nào cũng vậy, gần đến ngày là các con lại háo hức. Mong được ông già noel tặng món quà yêu thích. Các bé gái mong ước được ông già noel tặng em búp bê xinh xắn, chiếc váy công chúa Elsa ưa thích bấy lâu nay. Các bé trai thì mong muốn những chiếc xe đua địa hình cực xịn. Mô hình lắp ráp quả là một món quà không tồi. Tất cả sẽ được bố mẹ tưởng thưởng thông qua dịch vụ ông già noel phát quà.

Dịch vụ ông già noel tặng quà

Ông già noel giao quà cho bé hcm

Giá thuê ông già noel tặng quà cho bé

Việc thuê ông già noel tặng quà tận nhà hiện nay rất dễ dàng tại tp hcm. Tuỳ vào mô hình các cách thức tặng quà sẽ có những mức giá thuê ông già noel khác nhau. Dịch Vụ Chú Hề hoạt động trong lĩnh vực này hơn 4 năm nên rất nắm rõ. Có những đơn vị tính theo ngày, tuỳ vào ngày sẽ có mức giá giao động từ 200-400k. Mức giá trên chưa bao gồm các phụ phí như phát sinh thêm bé và quảng đường xa gần. Ngoài ra còn có hình thức giao quà tính theo số lượng bé. Mỗi bé sẽ giao động từ 150-200k. Về phần quà thì sẽ có phụ phí tuỳ vào kích thước và cân nặng.

Đơn vị cho thuê ông già noel nhanh gọn tiện lợi

Dịch Vụ Chú Hề cũng rất may mắn được bố mẹ tin tưởng lựa chọn và đồng hành suốt hơn 4 năm quà. Với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi đã đem đến niềm vui và tiếng cười cho rất nhiều khách hàng tại tp hcm. Với dịch vụ đơn giản, không phát sinh chi phí. Mức giá cố định sẽ đem đến sự an tâm cho bố mẹ. Gói tính theo gia đình và bài bản từ thăm giỏi động viên và giao lưu cùng các bé. Bên cạnh đó còn những câu chuyện và những bức hình lưu niệm. Tất cả được tích hợp vào 1 gói duy nhất giá 300k/gia đình. Chính vì sự đơn giản và tiện lợi không phải lo phát sinh. Hy vọng chúng tôi được mang đến niềm vui nhỏ cho gia đình bạn.

Leave a Reply