Dịch Vụ Tổ Chức Trung Thu

Tổ Chức Trung Thu Cho Thiếu Nhi

Mỗi mùa Trung Thu lại về, các bé thiếu nhi lại có cơ hội hòa mình vào không khí của những sự tích cây đa, chú cuội, chị hằng. Những chiếc đèn ông sao và những chương trình cực kỳ vui nhộn sẽ thắp lên đêm trăng. Chắc hẳn các bé sẽ rất hào hứng và thích thú khi được tham gia một đêm hội trăng rằm được chuẩn bị đầy đủ những nghi thức và tiết mục. Giúp các bé gắn kết được với văn hoá, truyền thống cội nguồn dân tộc.

Để có được một chương trình Trung Thu thật đầy đủ và trọn vẹn là một điều không hề dễ khi lần đầu tổ chức. Cần phải có kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự để cùng nhau tạo nên một đêm Trung Thu cho các bé. Đây cũng là vẫn đề đau đầu cho các anh chị trong đơn vị, công ty phụ trách tổ chức sự kiện Đêm Trung Thu cho các bé.

Báo giá dịch vụ biểu diễn đêm Trung Thu

 1. Thuê chú cuội – chị hằng mc, tổ chức trò chơi: 1.300.000VND/ tiệc/ người
 2. Chú hề taọ hình bong bóng: 500.000VND/ giờ
 3. Mascot rối lùn đón khách đầu tiệc: 600.000VND/ giờ
 4. Nghệ nhân xếp lá dừa dân gian: 600.000VND/ giờ
 5. Nghệ nhân tò he Bắc Bộ: 600.000VND/ giờ
 6. Biểu diễn ảo thuật thiếu nhi: 1.200.000VND/ lần (20 phút).
 7. Múa lân – Rước đèn – Phá cỗ:– 3.500.0000VND/ lần/ đội lân ( 2 lân, 1 địa)
 8. Vẽ mặt hoá trang: 500.000VND/ giờ

Những nhân vật không thể thiếu trong đêm Trung Thu

Giống như tất cả các chương trình Trung Thu diễn ra ở công ty, đơn vị, khu phố hoặc gia đình cùng nhau tổ chức. Đêm trăng rằm không thể thiếu nhân vật đặc biệt cùng vui với các bé. Đó chính là chú cuội mc hoạt náo.

Với sự tích chú cuội cung trăng. Tất cả các bé đều ghi nhớ cho mình từng chi tiết trong câu chuyện. Mỗi mùa Trung Thu, việc thuê chú cuội dẫn chương trình chơi với các bé. Đem đến những phần quà trao tặng cho các bé nào ngoan, học giỏi. Động viên, khuyến khích các bé học tập, vâng lời cha mẹ. Giúp các bé có thêm động lực để tiếp tục cố gắng trong năm học mới.

Song song với chú cuội là thuê chị hằng tiên nữ. Được các bé biết đến là chị tiên với chiếc áo trắng. Chị Hằng cũng sống trên cung trăng với chú thỏ trắng. Nhân dịp trung thu, chị Hằng giáng trần cũng với chú cuội, tạo nên một đêm hội thật tuyệt vời cho các con. Những mần non của gia đình, của đất nước

Để tạo nên một không khí thật màu sắc và rực rỡ, phải có thêm một chú hề bong bóng. Chú hề với mái tóc siêu quăn và nhiều màu. Bên dưới là vô vàng những chiếc bong bóng đang được tạo hình theo những con vật mà các con yêu thích. Chiếc bong bóng tạo hình là món quà các con đặc biệt thích. Giúp các con vui chơi thoả thích bên bạn bè trong ngày hội bên cạnh những chiếc đèn lòng sáng rực rỡ.

Cho thuê chú cuội chị hằng dẫn chương trình
Dịch vụ cho thuê chú cuội chị hằng hoạt náo đêm trung thu

Ý nghĩa tết Trung Thu đối với các con

Đây là ngày mà các con mong chờ để có được những cơ hội được vui chơi thoả thích bên bạn bè. Có lồng đèn trung thu, có chú cuội, chị hằng và vô vàng những điều làm các con thích thú.

Trong những ngày lễ hội cho trẻ em trong năm, thì tết Trung Thu theo quan niệm dân gian là ngày tết dành riêng cho thiếu nhi. Đây cũng là dịp mà các bé mong chờ nhất năm vì sẽ được ba mẹ mua cho đồ chơi, bánh kẹo, quần áo mới. Rồi còn được tham gia rước đèn, xem múa lân.

Nên thuê đơn vị tổ chức Trung Thu ở đâu?

Tổ chức trung thu cho bé các cơ quan, công ty hoặc gia đình gặp phải khó khăn trong khâu kinh nghiệm tổ chức.Chương trình nên tổ chức ra sao, gồm những tiết mục gì? Sắp xếp chương trình thế nào là hợp lý. Mang đến một chương trình tọn vẹn và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi, dịch vụ tổ chức trung thu tự tin sẽ giúp các bạn giải quyết mọi khó khăn. Với kinh nghiệm chuyên tổ chức sự kiện thiếu nhi. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất về chi phí.

Thuê tổ chức trung thu cho bé
Dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Tại sao phải chọn Dịch Vụ Chú Hề là dịch vụ tổ chức Trung Thu

 • Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Kinh nghiệm nhiều năm, tổ chức phù hợp cho mọi lứa tuổi
 • Thái độ làm việc tận tình và trách nhiệm
 • Trang thiết bị tổ chức sự kiện luôn được đảm bảo tính an toàn và ở tình trạng mới nhất.
 • Tuân thủ thời gian và luôn có phương án dự phòng.

Dựa trên quy mô và số lượng bé của mỗi chương trình của bạn, Dịch Vụ Chú Hề sẽ đưa ra những gói dịch vụ phù hợp nhất để chương trình Trung Thu của đơn vị thật thành công

Liện hệ ngay đến Dịch Vụ Chú Hề
Phone: 0931 330 820
Website: https://dichvuchuhe.com
Facebook: https://www.facebook.com/DichVuChuHe/
Zalo: 0931 330 820 – Dịch Vụ Chú Hề

 

Tagged , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now