Skip to content
Home » chú hề hoạt náo mc tiệc thôi nôi sinh nhật

chú hề hoạt náo mc tiệc thôi nôi sinh nhật

Thôi nôi, sinh nhật có thật sự cần chú hề hoạt náo mc

Thông thường, việc tổ chức thôi nôi sinh nhật cho bé là quan trọng. Chúng ta thường chú trọng vào các món ăn, thực đơn làm sao cho đúng khoái khẩu của các bé và khách tham dự. Về phía khách tham dự thì mang cho mình tâm lý chỉ đến để tham dự. Có mặt hỏi thăm dăm ba câu rồi tàn tiệc và ra về. Dần dần chúng ta chỉ có khái niệm đi ăn tiệc, một khái niệm chung cho tất cả. Ít có ai quan tâm đến hôm nay là tiệc gì, thôi nôi sinh nhật ai. Có điều gì vui gì và khái niệm chú hề hoạt náo là hoàn toàn không có. Chúng ta cần phải tổ chức một ngày kỷ niệm, bửa tiệc thôi nôi sinh nhật cho con làm sao mà phải thật ý nghĩa, đáng nhớ. Bạn bè người thân đến tham dự vì ngày vui của cháu, cùng nhau chúc mừng những điểu tốt đẹp đến với gia đình và đối với bé.

Vậy bậc phụ huynh chúng ta phải làm sao để làm cho ngày thôi nôi sinh nhật của bé thật ý nghĩa

Đó là những hoạt động, những tiết mục văn nghệ, những lời ca tiếng hát đến từ khách tham dự. Và đặt biệt nếu muốn có thêm vô vàng tiếng cười. Chú hề hoạt náo mc sẽ giúp chúng ta gánh vác trách nhiệm này.

Hãy để chú hề hoạt náo mc sẽ bắt đầu chương trình thôi nôi, sinh nhật. Màn làm lễ cắt bánh thổi nến thật chuyên nghiệp và gần gũi. Hãy để khách tham dự cùng chúng hướng về ngày vui của bé. Hát lên bài hát chúc mừng sinh nhật thì quả là hạnh phúc tràn đầy.

Với sự xuất hiện của chú hề hoạt náo mc dẫn chương trình. Tổ chức trò chơi vui nhộn cùng các bé thì sẽ đảm bảo niềm vui xuyên suốt buổi tiệc của bạn.
Những trò chơi vừa vui vừa mang tính giáo dục của các chú hề sẽ tạo nên những trận cười lăn, cười bò cho tất cả khách tham dự.

dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo mc tiệc thôi nôi sinh nhật

dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo mc tiệc thôi nôi sinh nhật

Chú hề hoạt náo mc đến từ Dịch vụ chú hề có gì đặt biệt?

1/ phong cách làm việc chuyên nghiệp:

+ Luôn đúng giờ.

+ Trang phục chú hề chỉnh chu và chuyên nghiệp.

+ Vui vẻ và nhiệt tình phục vụ với cái tâm của người nghệ sĩ chân chính.

+ Đảm bảo chất lượng .

2/ Giọng nói dễ nghe, đại từ sân khấu tốt

Chú hề hoạt náo sinh nhật đến từ dịch vụ chú hề được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Kịch bản dẫn chương trình chuyên nghiệp. Giọng nói dễ nghe và đầy cảm xúc. Phong cách dẫn đa dạng từ vui nhộn đến trang trọng tùy vào tiệc thôi nôi, chương trình, sự kiện..

3/ Kinh nghiệm và khả năng ứng biến trên sân khấu

Trong một chương trình đông người thì những tình huống bất ngờ, dở khóc dở cười luôn có thể xuất hiện. Lúc đó cần sự khéo léo và duyên dáng trên sân khấu. Chú hề hoạt náo sẽ giúp chương trình của bạn diễn ra suôn sẻ. Giữ không khí vui vẻ xuyên suốt cho chương trình của bạn.

4/ Làm việc theo quy trình, quy tắc

Chú hề hoạt náo mc sẽ tổ chức tác nghiệp theo kịch bản của Dịch vụ chú hề. Các tiêu chuẩn được đặt ra rõ ràng giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Đồng thời nhân sự chú hề hoạt náo luôn đủ cho các sự kiện, có thể hỗ trợ thay thế ngay khi chú hề khác gặp sự cố không biểu diễn được. Giúp cho buổi tiệc luôn thành công trọn vẹn, khách hàng tin tưởng và đặt tiếp trong những sự kiện lần sau.

5/ Hình thức thanh toán an toàn –  tiện lợi

Không giống như các dịch vụ trôi nổi khác. Dịch vụ chú hề luôn luôn đề cao sự an tâm, hài lòng cho khách hàng. Đến với dịch vụ chú hề, khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ theo nhu cầu. Chú hề hoạt náo mc, chú hề thổi bóng bóng, chú hề ảo thuật… Sau đó gửi thông tin để Dịch vụ chú hề chuẩn bị, sắp xếp nhân sự theo thời gian khách hàng yêu cầu. Nhân sự chú hề hoạt náo mc sẽ đến biểu diễn đúng giờ. Sau khi hoàn thành dịch vụ cung cấp, Dịch vụ chú hề sẽ nhận thanh toán từ khách hàng. Lắng nghe feedback để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn ở những chương trình sau.

Trên đây là 5 ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đặt dịch vụ tại Dịch vụ chú hề.

 

Liện hệ ngay đến Dịch Vụ Chú Hề
Phone: 0931 330 820
website: https://dichvuchuhe.com/
Facebook: https://www.facebook.com/DichVuChuHe/
Zalo: 0931 330 820 – Dịch Vụ Chú Hề

Leave a Reply