Skip to content
Home » Cách tổ chức sinh nhật cho con vừa vui vừa tiết kiệm

Cách tổ chức sinh nhật cho con vừa vui vừa tiết kiệm

Tại tp hcm, việc tổ chức sinh nhật cho con trong ngày sinh nhật khá phổ biến. Bữa tiệc có thể lớn hoặc nhỏ tuỳ mục đích và nhu cầu của gia đình. Hôm nay Dịch Vụ Chú Hề sẽ chia sẽ những bí quyết để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vừa vui mà lại tiết kiệm được chi phí.
Cũng như mỗi bữa tiệc khác, bữa tiệc sinh nhật cũng bao gồm 3 yếu tố cơ bản sau:

  1. Chọn địa điêm
  2. Chọn món ăn
  3. Chọn dịch vụ
dịch vụ chú hề thổi bong bóng

chú hề bong bóng sinh nhật tại trường

Tổ chức sinh nhật ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn muốn chọn một địa điểm vừa rẻ, vừa có không gian cho các bé vui chơi. Hơn nữa là ta không phải khổ công trang trí thì cửa hàng thức ăn nhanh là một số 1. Xét về vị trí, các cửa hàng thức ăn nhanh sẽ phân bổ khắp thành phố, ở những địa điểm trung tâm. Thuận lợi cho việc đi lại của mọi người. Cửa hàng thức ăn nhanh có cả không gian và trang trí riêng cho khách chọn để tổ chức sinh nhật cho bé. Ở tp hcm có các cửa hàng thức ăn nhanh mà bố mẹ thường chọn như: lotteria, kfc, pizza hut…

Tiệc sinh nhật bé nên chọn món ăn gì?

Với món ăn, tuỳ thuộc vào sở thích của các bé, không gian tổ chức sẽ giúp bố mẹ lựa chọn món ăn dễ hơn. Nếu tổ chức sinh nhật ở cửa hàng thức ăn nhanh. Tại đây có một ưu thế lớn. Sẽ có rất nhiều combo ưu đãi cho các tiệc sinh nhật. số lượng càng đông thì chi phí tính trên đầu người sẽ càng rẻ. Các combo sẽ được giới thiệu và tuỳ vào sở thích của bố mẹ sẽ chọn lựa phù hợp

Dịch vụ cho thuê chú hề giá rẻ

Về phần dịch vụ đi kèm. Tại tp hcm tổ chức sinh nhật không thể thiếu chú hề. Sự hiện diện của chú hề đã được các bé xem như tất nhiên phải có khi đi dự sinh nhật. Vậy làm cách nào để thuê chú hề giá rẻ mà lại vui vẻ. Quan sát một vòng, chú hề sinh nhật sẽ có 3 loại cơ bản. Chú hề bong bóng là gói cơ bản và rẻ nhất. Chú hề bong bong giá rẻ được tính theo giờ. Đơn giá khoảng 500k/giờ. Vậy là đã đủ cho các bé thoả thích chơi cùng các bong bóng tạo hình nghệ thuật từ chú hề.

dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo mc tiệc thôi nôi sinh nhật

dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo mc tiệc thôi nôi sinh nhật

Thuê chú hề hoạt náo giá rẻ

Nếu các bé lớn hơn một tí, có vẻ các bé sẽ không thích chơi bong bóng. Ta có thể chọn thuê chú hề hoạt náo giá rẻ. Dịch vụ chú hề hoạt náo giá rẻ thông thường sẽ tính theo tiệc. Một tiệc sẽ được chơi khoảng 3 – 4 trò chơi. Thêm cả phần làm mc dẫn lễ cắt bánh và điều phối chương trình. Với gói chú hề hoạt náo giá rẻ này. Bố mẹ cần biết giá trung bình để thuê khoảng 1 triệu đồng.

Thuê ảo thuật gia sinh nhật

Ngoài ra còn một dịch vụ mà các bé sẽ rất thích trong bữa tiệc sinh nhật. Đó là thuê ảo thuật gia chú hề. Đây là gói dịch vụ biểu diễn ảo thuật cho bé. Chú hề ảo thuật biểu diễn các màn ảo thuật kỳ diệu. Đánh trúng ngay bản năng tò mò và thích thú những điều kỳ bí của các bé. Bố mẹ muốn chọn thuê ảo thuật gia chú hề cần lưu ý. Gói dịch vụ này được tính theo suất. Thuê ảo thuật gia biểu diễn 1 suất chỉ khoảng 20 -25p. Thời gian không dài như chú hề hoạt náo và chú hề bong bóng giá rẻ.

Mỗi dịch vụ sẽ có một ưu thế và mang lại những niềm vui riêng. Bố mẹ cần hỏi ý kiên của con yêu để chọn dịch vụ phù hợp cho các con. Bên cạnh đó, các chi phí về địa điểm và món ăn. Nếu tông hợp lại sẽ làm bố mẹ bất ngờ vì giá rất rẻ. Rẻ và tiết kiệm so với những cách tổ chức sinh nhật tại nhà hàng và các địa điểm khác. Quan trọng nhất là con yêu vẫn có một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ đầy ấp niềm vui và kỷ niệm.

Leave a Reply