Skip to content
Home » Bảng giá dịch vụ thuê trang trí cổng bong bóng khai trương

Bảng giá dịch vụ thuê trang trí cổng bong bóng khai trương

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng, việc trang trí khai trương để thu hút được khách hàng ngày càng thay đổi. Chúng ta cần có những ý tưởng mới lạ hơn để tạo sự khác biệt. Không còn những cổng hoa giả đơn sắc hay những cổng rối hơi quen thuộc. Giờ đây các chủ cửa hàng yêu cầu làm cổng bong bóng theo ý tưởng  riêng. Tạo nên sự độc đáo và nét riêng cho từng cửa hàng

Thuê trang trí cổng bong bóng gồm những hạng mục gì

Để thuê thi công cổng bong bóng, chúng ta cần quan tâm các vấn đề sau. Đầu tiên là về màu sắc của bong bóng. Việc chọn màu sắc phù hợp với cửa hàng, phù hợp với mong muốn hay đôi khi là sự khác biệt. Chúng ta chọn ra những màu sắc ưa thích và tiến hành chọn mẫu cổng. Có rất nhiều mẫu cổng bong bóng đẹp khác nhau. Tuỳ vào không gian và sở thích chúng ta có thể tinh chỉnh và cách điệu. Để chiếc cổng bong bóng khai trương trở nên độc nhất và thu hút ánh nhìn khi chúng ta tổ chức khai trương.

Ngoài ra cần đặc biệt quan tâm đến vị trí đặt cổng bong bóng. Tuỳ vào không gian cửa hàng chúng ta sẽ lựa chọn một vị trí phù hợp nhất. Giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy và đủ rộng để chụp những bức hình đẹp. Kích thước cổng cũng là yếu tố để đơn vị thi công tính giá thành. Vì vậy cần xác định rõ kích thước để khi tiến hành thi công không gặp những phát sinh ảnh hưởng đến tiến độ.

thue trang tri cong bong khai truong

Giá thuê trang trí cổng bong bóng khai trương

Điều băn khoăn nhất khi chúng ta muốn làm cổng bong bóng là mức giá. Sự e ngại vì không biết mức giá có phù hợp ngân sách không. Bên cạnh đó cách tính giá như thế nào. Chúng ta chưa có kinh nghiệm đặt nên lo ngại sẽ không nắm rõ. Trong quá trình thi công sẽ bị phát sinh chi phí không đáng có.

Vậy thì Dịch Vụ Chú Hề sẽ giúp xua tan mọi lo lắng cho chúng ta. Việc tính giá thuê trang trí cổng bong bóng khai trương rất đơn giản. Sẽ có những mẫu cổng bóng khác nhau với mức giá từ vài trăm nghìn đến một hai triệu. Các yếu tố cấu thành nên giá là nguyên vật liệu, vận chuyển xa gần, chi phí nhân công…

Bảng giá thuê trang trí cổng bong bóng khai trương

STTLoại cổngKích thướcĐơn giá
1Cổng xoắn tiêu chuẩn3mx2m1.000.000
2Cổng xoắn lớn3m5x2m51.200.000
3Cổng freestyle tiêu chuẩn3mx2m1.200.000
4Cổng freestyle customTuỳ chỉnhTuỳ chỉnh

Các lưu ý khi thuê trang trí cổng bong bóng khai trương

Việc trang trí cổng bong bóng sẽ rất dễ dàng khi chúng ta nắm được các lưu ý. Đầu tiên cần xác định được ngày giờ chúng ta khai trương. Từ đó đơn vị thi công sẽ sắp xếp đến thi công và bàn giao đúng giờ. Bên cạnh đó chúng ta cần lựa chọn mẫu cổng bong bóng ưa thích. Bên đơn vị trang trí cổng sẽ có rất nhiều mẫu để chúng ta lựa chọn. Ngoài ra là vị trí thi công và kích thước cổng cần nắm rõ để bên cho thuê cổng bóng báo giá chính xác. Sau khi xác định xong các lưu ý trên, chúng ta sẽ có được một chiếc cổng bong bóng xinh xắn theo ý thích để đón khách khai trương.