Skip to content
Home » Thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật gia khánh

Thuê chú hề bong bóng cho tiệc sinh nhật gia khánh

Bố mẹ kể cứ sắp đến ngày sinh nhật, con lại háo hức vô cùng. Mong muốn được bố mẹ tổ chức cho bữa tiệc sinh nhật tại cửa hàng gà rán. Được chơi cùng bạn bè và có chú hề bong bóng nữa thì tuyệt

Bữa tiệc sinh nhật của Gia Khánh bắt đầu như thế nào

Vậy là thấm thoát đã đến ngày sinh nhật. Thiệp mời bố mẹ đã gửi sẵn. Hôm nay con rất là vui. Chọn bộ đồ đẹp nhất từ sớm. Giày dép tóc tai đã sẵn sàng. Theo thiệp mời là 17h sẽ bắt đầu. Nhưng cả nhà đã đến sớm để chuẩn bị. Bố mẹ thuê chú hề bong bóng 2 tiếng. Chú sẽ đến sớm 15 phút để chuẩn bị và bắt đầu đón các bạn nhỏ.

Các con đến rất đúng giờ. Trên tay mỗi bạn đều có những phần quà được gói tỉ mỉ. Từng nụ cười trao đi kèm phần quà chúc mừng sinh nhật Khánh. Niềm vui tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ là ký ức đẹp của các con.

Thue chu he bong bong sinh nhat

Chú hề bong bóng tạo hình chơi cùng các con

Trong thời gian đầu đợi các bạn đến đông đủ. Các con được thoả thích vui chơi. Bạn nào cũng trong tâm thế chơi hết mình. Thêm chú hề bong bóng nhiệt tình nữa thì quả rộn ràng. Các con yêu cầu chú hề tạo hình cây kiếm, súng để chơi cùng nhau. Nhiều bạn yêu cầu làm cái khiên, cái cung. Các bạn nữ thì nhẹ nhàng hơn với những trái tim, bông hoa xinh xắn. Hay là các con vật như thỏ, hello kitty, doremon..

Bữa tiệc bắt đầu như thế nào

Tất cả tạo nên một bữa tiệc sinh nhật đầy ắp niềm vui. Chơi được một lát thì món ăn khoái khẩu đã được bưng lên. Các bạn cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật Gia Khánh. Nến đã được thắp, bé cùng gia đình cầu nguyện và chính thức khai tiệc. Bữa tiệc tại cửa hàng gà rán tuy không cầu kỳ nhưng trọn vẹn cho tất cả các con.